Trường Trung học Grace Academy - Bang Maryland - Mỹ

Trường Trung học Grace Academy - Bang Maryland - Mỹ

 

 

Giới thiệu chung về trường

Trường Grace Academy là trường trung học tư thục Cơ Đốc giáo ở Tiểu bang Maryland dành cho nam sinh và nữ sinh. Với đội ngũ giáo viên  dạy giỏi đầy tâm huyết, môi trường học tập nhỏ cho phép giáo viên tương tác, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và chú ý đến từng cá nhân, cố vấn định hướng cho học sinh về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Trường Grace Academy là thành viên chính thức của Hiệp hội Quốc tế các trường theo đạo Cơ đốc(ACSI) và được công nhận bởi hội đồng các trường Cao đẳng và  phổ thông các bang khu vực miền Trung. 

Loại trường: Private | Dayschool | Coed

Nhận học sinh lớp: Lớp 9-12

Năm thành lập: 1976

Tổng số sinh viên: 345

Sinh viên quốc tế: 38
Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 11:1

Tỉ lệ được trường cao đẳng/ đại học chấp nhận:100%

SAT trung bình: 1618           Nhóm dẫn đầu 30%: 1869                         Nhóm dẫn đầu 10%: 1910

Địa chỉ: 13321 Cearfoss Pike, Hagerstown, MD 21740 (Map)

Website: https://gaknights.org/

Grace Academy pupils make £6m profit in enterprise challenge ...

Vị Trí

Thành phố lớn gần nhất: Washington, D.C (90 phút lái xe)
Trường Đại học gần nhất: Georgetown University (xếp thứ 20 trong các trường Đại học trong nước)
Khí hậu: bốn mùa phân biệt rõ ràng
Sân bay: Sân bay Quốc tế Washington Dulles IAD).

Cơ sở vật chất

Tọa lạc trong khuôn viên có diện tích 35 mẫu Anh (khoảng 140.000 m2), trường Grace Academy cung cấp môi trường không gian để tạo điều kiện cho học sinh có thể phát huy tối đa các ý tưởng sáng tạo. Nhà trường không ngừng nỗ lực để nâng cấp công nghệ dạy và học, với các bảng tương tác thông minh, công nghệ clicker, 120 laptops, and 15 phần mềm Maple (phần mềm Toán học Cao cấp để tính toán các đạo hàm và ba công tức toán phức hợp đồ thị thứ nguyên) ở phân trường trung học phổ thông.

Chương trình học nổi trội

Ngoại ngữ: Tiếng Anh
Số các khóa học nâng cao (AP): 4 khóa gồm: Các khóa học năng cao Toán và Khoa học: Toán nâng cao; Các khóa học năng cao Khoa học Nhân văn: Văn học Anh, Ngôn ngữ tiếng Anh, Địa lý học con người.
Số các khóa học trực tuyến: +150 khóa  Trường cung cấp các khóa học trực tuyến cho học sinh thông qua học viện Cơ đốc giáo khu vực Hagerstown.
Các chương trình Nghiên cứu độc lập/Tự học: các học sinh đã xây dựng và phát triển các chương trình học tập độc lập/tự học về Lịch sử Thế giới, Truyền thông Kỹ thuật Số, và tiếng Tây Ban Nha. Các học sinh của Chương trình Học thuật Địa lý học con người đã có những nghiên cứu sâu, chi tiết về nông nghiệp và các đề xuất kinh doanh nhằm mục đích mua bò cho các nước bị thiệt thòi thông qua Heifer International. Kết hợp kinh nghiệm kinh doanh với dịch vụ cho cộng đồng địa phương, đó là nét đặc trưng điển hình của tinh thần Trường Grace Academy
Chương trình tôn giáo: Học sinh được yêu cầu tham gia một khóa học tôn giáo mỗi năm.

Hoạt động ngoại khóa

Số các CLB của trường và các tổ chức hoạt động của trường: 6 Gồm: CLB Robot dựa trên các thiết bị Lego, CLB Báo chí & Mỹ thuật, Nhóm/đội làm các công việc đặc thù, Ban Quản trị Học sinh, CLB Cờ vua, CLB Toán 24.

Thể thao: 4 bộ môn Gồm Bóng đá (Học sinh nam và nữ), Bóng chuyền (học sinh nữ), Bóng rổ (Học sinh nam và nữ), Bóng chày (học sinh nam)

 Học sinh quốc tế có thể tham gia các môn thể thao của trường trong bốn năm theo học tại trường. 

Học phí và chi phí học tập

 

Học phí: 27,040$ USD. Đã bao gồm chi phí Homestay

Học phí sau học bổng: 26749$

 

Bình luận