University of Windsor - Ngôi trường đào tạo toàn diện tại Canada

University of Windsor - Ngôi trường đào tạo toàn diện tại Canada

Tên trường 

University of Windsor

Địa chỉ

401 Sunset Ave, Windsor, Ontario, Canada, N9B 3P4

Điện thoại

519-253-3000

Website

www.uwindsor.ca

Năm thành lập 

1857

Tổng số sinh viên 

18.000

Giới thiệu về trường University of Windsor

University of Windsor tọa lạc tại thành phố Windsor, Ontario. Đây là tỉnh bang có khí hậu ôn hòa và được du học sinh lựa chọn nhiều nhất. Vị trí chiến lược: Khoảng cách dưới 12 giờ đi xe đến các đại đô thị lớn nhất Bắc Mỹ bao gồm Toronto, Ottawa, Montreal, Chicago, New York, Washington DC, chưa đầy 5 phút tới Detroit, Michigan, Mỹ.

Cơ sở vật chất 

Hiện nay, Windsor có khu học xá rộng 51 ha bao gồm Downtown Campus và Main Campus. Cơ sở vật chất tại trường vô cùng hiện đại cùng với các trung tâm nghiên cứu, thư viện Leddy với nhiều đầu sách khác nhau, hội trường cựu sinh viên, hội trường McDonalds, Cartier, Laurier,.. và các lớp học, giảng đường đều được tích hợp với công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho việc học của sinh viên. Gần đây nhất là việc xây dựng Trung tâm cải tiến kỹ thuật – Centre for Engineering Innovation – trị giá $ 112 triệu USD

Học tập tại University of Windsor, các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với các chương trình liên kết đào tạo, thực tập cũng như các hoạt động cộng đồng sôi nổi. Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên toàn thời gian tại trường, bạn sẽ được trường bảo lãnh đi làm thêm cả trong và ngoài khu vực ký túc xá. Điều này sẽ khiến cho hồ sơ sau khi tốt nghiệp của các bạn gây được ấn tượng hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Thành tích nổi bật:

 • Xếp hạng #13 toàn quốc về Đào tạo Toàn diện 

 • Top 3,2% trường Đại học hàng đầu thế giới 

 • 100% chương trình học có yếu tố trải nghiệm và 32% chương trình có thực tập hưởng lương Co-op. 

 • 95,1% sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Windsor ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp tại các công ty nổi tiếng toàn cầu như: Coca Cola, Marriott Hotels & Resorts, Scotia Bank, TD Bank Financial Group, Hospital for Sick Children, Cisco System Inc., HOK Architects….

Chương trình giảng dạy

Trường không chỉ chú trọng giảng dạy lý thuyết và còn tạo điều kiện cho học sinh được thực hành và rèn luyện kỹ năng mềm. Đại học Windsor là trường đại học đào tạo toàn diện với hơn 15000 sinh viên nhập học chương trình đại học và sau đại học chuyên về nhiều lĩnh vực đa dạng. Đặc biệt, ngành công nghệ motor được đánh giá cao và thu hút nhiều vốn đầu tư từ các tập đoàn nổi tiếng General Motors, Chrysler và Ford.

Trường Windsor đào tạo hệ đại học và thạc sĩ với đa ngành nghề, đáp ứng các nhu cầu học tập định hướng nghề nghiệp của sinh viên. Trường có hơn 200 chương trình đào tạo hệ Cử nhân, 70 chương trình Thạc sỹ và Tiến sĩ tại 8 khoa. 

 • Nghệ thuật và khoa học xã hội

 • Công nghệ sinh học

 • Kinh doanh và kinh tế

 • Nghiên cứu truyền thông

 • Khoa học máy tính

 • Nghiên cứu quản lý

Chi phí du học dự kiến

Phí xét đơn 

$150 CAD

Học phí 

Bậc cử nhân: $28.000 - $34.000 CAD/năm 

Thạc sỹ: $18.000 - $21.000 CAD/năm

Chi phí ăn ở 

Chi phí sinh hoạt: $9.000 -$10.000 CAD/năm

Ký túc xá: $6.500 - $8.500 CAD/năm

Học bổng 

Học bổng đầu vào bậc cử nhân lên đến $36.000 CAD cho 4 năm học xét duyệt dựa trên GPA của năm lớp 12, các thành tích, hoạt động ngoại khóa và thư động lực.

Các em yêu mến đất nước Canada và mong muốn được học tại một trường đại học chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ lỡ đại học Windsor. Là đơn vị tư vấn du học uy tínhàng đầu tại Hải Phòng, PANDA là đối tác chiến lược và đã gửi nhiều học sinh sang theo học tại Windsor.  Hãy inbox hoặc gọi điện ngay với Du học PANDA  để được chúng tôi tư vấn về lộ trình học và “săn” những suất học bổng lớn tại Windsor. 

Xem thêm bài viết: 

__________________________

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

 • 30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

 • Hotline: 02253.250.029 & 0981.250.029 & 0919.219.989

 • Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Quảng Nam - Quảng Ninh - Thanh Hóa - Hà Nội - Đà Nẵng - TP.Hồ Chí Minh

 • Văn phòng đại diện PANDA Education tại CHLB Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany 

 • FB: https://www.facebook.com/duhoc.panda

Bình luận