Văn phòng tư vấn du học Panda chúc mừng học sinh Mai Tuấn Linh đã nhận được Visa Du học Úc

Văn phòng tư vấn du học Panda chúc mừng  học sinh Mai Tuấn Linh đã nhận được Visa Du học Úc
Thứ sáu, 27.11.2015 04:07

Văn phòng tư vấn du học Panda OSC Hạ Long cùng trường Le Cordon Bleu hân hoan chúc mừng học sinh Mai Tuấn Linh đã được cấp Visa du học Úc!

 

Mai Tuấn Linh  đã từng theo học tại trường THPT Hòn Gai – Quảng Ninh. Tuy mẹ mất sớm nhưng em luôn phấn đấu là một học sinh giỏi xuất sắc suốt 12 năm học phổ thông. Tốt nghiệp năm 2014 với tấm bằng giỏi, em quyết định tiếp tục con đường học tập của mình tại nước Úc. Linh và gia đình  đã tới văn phòng tư vấn để tìm hiểu về chương trình du học Úc. Văn phòng Panda đã giới thiệu cho em thông tin về trường, học phí và hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ học tại Úc. Linh đã chọn trường Le Cordon Blue, trường đào tạo chuyên về ngành quản lý khách sạn, nhà hàng đúng như mơ ước nghề nghiệp của em sau này. Với kết quả IELTs 6.0 em đạt đủ điều kiện để vào thẳng khóa cử nhân của Le Cordon Bleu. Em sẽ bắt đầu khóa học vào ngày 21/01/2015. Sau khi hoàn tất thủ tục xin thư mời từ trường và nộp hồ sơ xin visa, Linh đã nhanh chóng nhận được visa từ Đại Sứ Quán Úc vào ngày 02/12/2014 chỉ trong vòng 1 tuần làm việc

Một lần nữa văn phòng Panda OSC Hạ Long xin gửi lời chúc mừng tới em Mai Tuấn Linh cùng gia đình. Chúc em lên đường thuận lợi, mạnh khoẻ, gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và thành công trong tương lai!

 

Bình luận