BÍ QUYẾT ĐẬU VISA ĐỨC NGAY LẦN ĐẦU - CHIA SẺ THỰC TẾ CỦA HỌC VIÊN TẠI PANDA

BÍ QUYẾT ĐẬU VISA ĐỨC NGAY LẦN ĐẦU  - CHIA SẺ THỰC TẾ CỦA HỌC VIÊN TẠI PANDA

Visa Du học Nghề Đức là khát khao của bất kỳ ai muốn làm việc tại quốc gia xinh đẹp này. Chỉ vỏn vẹn 8 tháng để sở hữu bằng B1 và tấm Visa Đức trong mơ ấy, Lê Hoàng Trung – cậu học trò bản lĩnh và “đậm chất lính” đã chia sẻ bí quyết để sở hữu ngay Visa từ lần phỏng vấn đầu tiên.

Hãy cùng PANDA tìm hiểu câu chuyện truyền cảm hứng đầy nghị lực của Hoàng Trung trong bài viết này nhé! 

Hoàng Trung cùng mẹ và Đại diện Panda ngay trước giờ lên máy bay sang Đức

Hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, mỗi người đều có những định hướng khác nhau về cuộc sống, công việc. Tiếp tục học lên sĩ quan? Lựa chọn làm một công việc ổn định trong Nhà nước? Học nghề?... Rất nhiều phân vân cho con đường tương lai.

Riêng với Hoàng Trung, sẵn có bản lĩnh của một Người Lính, cùng với ước mơ được làm việc tại Đức. Khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, em đã đăng ký ngay khóa học tiếng Đức B1 và chương trình Du học Nghề Đức tại Panda. Với mục tiêu rõ ràng và quyết tâm dành toàn thời gian cho việc học tiếng Đức, chỉ sau 7 tháng học tập, em đã thi đỗ Chứng chỉ B1 ngay từ lần đầu tiên với số điểm đáng ngưỡng mộ. Không những thế, chỉ 1 tháng sau, Hoàng Trung đã đạt được Visa du học Nghề Đức mà em luôn mơ ước.

Độc quyền chia sẻ lời khuyên dành riêng đến các bạn đang học tiếng Đức tại Panda và những bạn đang chuẩn bị hồ sơ đi du học Đức. Hãy cùng theo dõi ngay video dưới đây, xem cậu bạn đầy nghị lực này làm thế nào để có được tấm Visa Đức tuyệt vời này nhé!

Một lần nữa, PANDA gửi lời chúc mừng em. Chúc em thượng lộ bình an và gặt hái được nhiều thành công trên con đường đã chọn.

HÃY ĐẾN PANDA - ĐỂ NHẬN VISA!

Mọi chi tiết xin liên hệ
TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA
Địa chỉ:  319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
☎️ Phụ trách đối ngoại: 0919.219.989
☎️ Hotline: 0225.3999.886 - 0981.250.029

Bình luận